Blackberry Q10 Trắng Gold (Nobox)

Liên hệ
Còn hàng
Chọn gói bảo hành

Đặt Hàng Nhanh : 0963064064

Thế Giới Hitech phân phối sản phẩm & phụ kiện công nghệ chính hãng giá tốt.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc từ 1-3 ngày làm việc, Không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật

Thế Giới Hitech : 365 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TP.HCM

Chi tiết sản phẩm

Vài nét về Blackberry Q10 Trắng Gold

Trong số các sản phẩm Q10, phiên bản BlackBerry Q10 Trắng Gold - Vỏ Gold là một trong những phiên bản đẹp của BlackBerry. Đây là phiên bản được BlackBerry phân phối với cái tên Q10 Gold với màu vàng được phủ toàn bộ phần viền và khung bàn phím.

blackberry-q10-gold

Tính đến thời điểm hiện nay BlackBerry đã cho ra đời rất nhiều dòng điện thoại với các loại kiểu dáng, mẫu mã hình thức, tính năng. Mỗi một kiểu điện thoại lại đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm rất riêng. Hôm nay chúng tôi đánh giá về chiếc điện thoại BlackBerry Q10 màu Gold.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

Chiếc điện thoại này vẫn được giữ nguyên kiểu dáng nhưng có một số phần được mạ vàng 16 . Phần được mạ vàng bao gồm: phần viền ngăn cách giữa các phím, phần viên bao xung quanh thân máy, phần viền ngang ngăn cách hai phần ốp lưng đằng sau và logo chùm dâu đen đặc trưng của hãng.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Sau khi được mạ vàng chiếc Q10 có một diện mạo rất hài hòa và ưa nhìn. Các chi tiết mạ vàng đã được nghiên cứu kĩ càng nên không quá chói lóa mà phù hợp với thẩm mĩ của nhiều người. BlackBerry Q10 Gold giữ hoàn toàn các nét đặc trưng của dòng điện thoại BlackBerry phím cứng. Các góc điện thoại được bo tròn nên trông rất gọn gàng và nhỏ xinh. Bên rìa cạnh phải là phím nguồn và nút điều chỉnh âm lượng. Các phím này cũng được mạ vàng nên giảm được tối đa mức độ trầy xước trong quá trình sử dụng.

Cấu hình của BlackBerry Q10 Gold

Nếu nói một cách không hoa mĩ thì chiếc BlackBerry Q10 trắng Gold vẫn là bình mới rượu cũ. Bên ngoài nó được thay đổi để long lanh hơn nhưng bên trong vẫn giống như chiếc Q10 bình thường khác. Q10 trắng mạ vàng vẫn sử dụng chip xử lý Snapdragon S4, RAM 2GB. Bộ nhớ ngoài là 16Gb. Người dùng có thể mở rộng thêm với thẻ nhỏ ngoài. Với dung lượng này thì điện thoại BlackBerry Q10 trắng mạ vàng chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình. Vì dung lượng bộ nhớ điện thoại hiện nay đã đạt 32 GB bộ nhớ trong và mở rộng lên tới 128 GB.

blackberry-q10-gold-special-cau-hinh

Q10 được trang bị một camera phía sau nằm ở bên trên bên trái. Camera BlackBerry Q10 Gold có độ phân giải là 8MP. Ngoài ra nó còn được trang bị một số tính năng hữu ích cho việc chụp ảnh như là: nhận diện khuôn mặt, chống rung, lấy nét liên tục. So với các loại như iPhone 5, 5s, Huawei P9…thì trình chụp ảnh của điện thoại BlackBerry chỉ đáng tuổi tép. Nhưng xét tổng thể nó có thể đáp ứng tốt như cầu chụp ảnh của người dùng. Đây cũng là một trong những dòng điện thoại có khả năng chụp ảnh tốt của BlackBerry.