Blackberry Classic Q20 Mới Nobox

Số lượng
 
1
 
2.200.000₫
Còn hàng
Màu sắc
Thêm vào giỏ Đặt mua online

Hotline Đặt Hàng : 0963064064

Thế Giới Hitech phân phối sản phẩm & phụ kiện công nghệ chính hãng giá tốt.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc từ 1-3 ngày làm việc, Không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật

Chi tiết sản phẩm

Blackberry Classic Q20 thế hệ mới

Nếu không tính đến dòng Porsche Design xa xỉ, Classic là chiếc BlackBerry có thiết kế đẹp nhất hiện nay, vừa sáng vừa sang. Nếu như trên Passport, khung viền và nẹp bàn phím được làm từ kim loại với màu xỉn mờ thì ở Classic, đó là khung viền sáng bóng bẩy, giống như trên những chiếc Bold 9000 và Bold 9900 nổi tiếng, quen thuộc với tín đồ của "dâu đen". So với những chiếc BB10 bàn phím QWERTY trước đó như Q10 và Q5, BlackBerry Classic cũng tỏ ra trông sang trọng, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, điểm trừ ở Classic lại là ở mặt sau. Thay vì sử dụng chất liệu da như Bold 9000, mặt vân Carbon như trên 9900 hay Q10 thì BlackBerry lại dùng chất liệu nhựa với vân chấm trông có phần rẻ tiền, thiếu ăn nhập khi kết hợp với mặt trước. Tất nhiên, mặt sau trông cũng không đẹp bằng Passport. Cụm camera được làm gồ nhẹ lên với mặt kính cùng logo Classic khá lớn trông thiếu tinh tế. Bù lại cho thiết kế có phần kém thẩm mỹ, mặt lưng của BlackBerry Classic cho cảm giác cầm dễ chịu với chất liệu nhựa nhưng phủ lớp sơn nhung mềm, êm. Các đường viền được vát cong dễ chịu, tạo cảm giác cầm thoải mái.

 

bàn phím blackberry classic q20

 

Điểm hấp dẫn nhất trên BlackBerry Classic là bàn phím cứng. Bàn phím QWERTY đầy đủ với 4 hàng, phím bấm lớn hơn so với trên 9900 nhưng không được uốn cong, mà xếp thẳng giống như trên Q10. Không có cảm ứng như Passport, nhưng bàn phím của Classic mềm, chính xác và quen thuộc với người cũ cũng như để người mới dễ làm quen. Phiên bản OS mới nhất đem trở lại hệ thống phím tắt tương tự như trên BlackBerry truyền thống. Ví dụ, người dùng có thể nhấn và giữ B để vào trình duyệt, C để soạn tin nhắn... ngay từ màn hình chủ hay R đề trả lời thư, L để trả lời thư cho tất cả mọi người... trong quản lý Hub... Các phím nghe gọi, menu, back cũng hỗ trợ nhiều chức năng mở rộng hơn.

Ngoài ra, việc bổ sung thêm dãy phím chức năng với các phím nghe gọi, phím BlackBerry (Menu) và phím Back giúp cho người dùng BlackBerry truyền thống như OS6 hay OS7 dễ dàng làm và cảm thấy gần gũi. Với một người phải thường xuyên liên lạc, thực hiện nhiều cuộc gọi, việc đem lại hai phím nhận/từ chối cuộc gọi rất giá trị. 

blackberry classic q20 giá tốt

Phím BlackBerry và Back cũng đem lại khả năng sử dụng hữu hiệu, vì nó thực hiện được nhiều chức năng. Với việc có màn hình không lớn như Passport, đây là trang bị cần thiết. Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là phím điều hướng cảm ứng Track Pad trên Classic lại cho cảm giác chưa hữu ích như trên Bold 9900, nó hơi nhỏ và biên độ điều khiển hẹp. Nên khi trượt để xem thông tin trên web hay facebook, người dùng sẽ phải vuốt nhiều lần hơn so với việc lướt tay trên màn hình cảm ứng. Việc đem lại dãy phím chức năng cũng làm cho Classic đẹp và cân đối hơn Q10.  

Tính năng của blackberry classic q20

Cùng với Passport, Classic là những chiếc BlackBerry có hệ điều hành mới và tốt nhất hiện nay, tương thích với nhiều ứng dụng Android. Nếu như các thiết bị BlackBerry 10 đời trước như Q10, Z10 hay Z30 mới chỉ có bản leak (thử nghiệm), Classic được bán ra với hệ điều hành 10.3.1 cài đặt sẵn. Các ứng dụng Android dễ dàng được cài đặt từ các kho chính thức như Amazon App Store, hoặc từ các kho ứng dụng không chính thức cũng như file cài đặt APK lưu trực tiếp trên bộ nhớ. Việc tận dụng được kho ứng dụng là một lợi thế của Classic cũng như một số chiếc BlackBerry đời mới.

Nó không phải là lựa chọn mạnh về giải trí và nhường phần đó cho iPhone hay những điện thoại Android cùng tầm có thể làm tốt hơn. Nhưng Classic là chiếc BlackBerry phát huy được những giá trị truyền thống, dáng đẹp và sang trọng, chế tác tốt, tính năng hữu dụng và khả năng hoạt động khá ổn định.